Hoạt động của trong vùng Phật giáo Bắc bộ tạm chiếm (tiếp theo số trước...) - Nguyễn, Đại Đồng (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí Nghiên cứu Phật học. Số tháng 1/2008 ; 6 tr. ; TNS07581