Trách nhiệm liên đới giữa vợ chồng đối với khoản nợ phát sinh từ hành vi pháp lý do một bên vợ hoặc chồng thực hiện : Chuyên ngành Luật DS và TTDS : 60 38 01 03 - Vũ, Khánh Ngân (H. : Khoa Luật, 2017)
87 tr.