Giới thiệu về tác phẩm Triết học - Văn học Phật giáo của Hải lương Thiền sư Ngô Thì Nhậm - Thích, Hạnh Tuệ (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 2/2011 ; 3 tr. ; TNS08393