Góp bàn việc tu bổ và bảo tồn các di tích kiến trúc Phật giáo ở khu vực đồng bằng Bắc bộ Đinh Viết lực - Lê, Thị Vân Anh (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 4/2011 ; 3 tr. ; TNS08422