Vài biểu hiện của tinh thần "vô ngã vị tha" trong văn học Phật giáo Việt Nam thời trung đại - Thích, Hạnh Tuệ (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 5/2011 ; 2 tr. ; TNS08436