Phân tích tài chính và dự báo báo cáo tài chính tại Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà : Luận văn ThS. Tài chính- Ngân hàng: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thị Phương Dung, Người hướng dẫn (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
125 tr.