Nghiên cứu công nghệ tìm kiếm (Mã nguồn mở) Lucene áp dụng giải quyết bài toán tìm kiếm trong hệ thống Văn bản : Luận văn ThS. Kỹ thuật phần mềm: 62.48.01.03 - Nguyễn, Văn Vinh, Người hướng dẫn (H. : Trường Đại học Công nghệ, 2017)
46 tr.