Phát triển tính năng loại bỏ dữ liệu trùng lặp (Data Deduplication) cho dữ liệu đính kèm trong hệ thống thư điện tử sử dụng phần mềm HMailServer : Luận văn ThS. Truyền dữ liệu và Mạng máy tính: Chuyên ngành đào tạo thí điểm - Hoàng, Xuân Tùng, Người hướng dẫn (H. : Trường Đại học Công nghệ, 2017)
77 tr.