Phân tích tự động các Website để phát hiện các lỗ hổng tiêm nhiễm SQL và XSS : Luận văn ThS. Truyền dữ liệu và Mạng máy tính: Chuyên ngành đào tạo thí điểm - Nguyễn, Đại Thọ, Người hướng dẫn (H. : Trường Đại học Công nghệ, 2017)
72 tr.