Đánh giá hiện trạng môi trường Khu công nghiệp Thọ Quang, thành phố Đà Nẵng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý môi trường tại Khu công nghiệp - Nguyễn Viết Đại (H.:Viện Tài nguyên và môi trường, 2017)
84 tr.