Giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án theo pháp luật Việt Nam - Lê, Thị Hường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu khái quát chung về giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án. Nghiên cứu thủ tục giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án theo quy định của pháp luật Việt Nam. Thực tiễn giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án ở Việt Nam hiện nay. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng trong thực tiễn giải quyết tranh chấp lao động tại Tòa án.