Nghiên cứu mối quan hệ của một số tiêu chí phát triển nông thôn mới với phát triển bền vững trên địa bàn xã Thanh Sơn- Huyện Kim Bảng-Tỉnh Hà Nam - Phạm, Ngọc Thiện (2017)
Nghiên cứu mối quan hệ giữa các tiêu chí phát triển nông thôn mới với phát triển bền vững để đề xuất phương án quy hoạch phát triển phù hợp xã Thanh Sơn