Nồng độ homocystein và một số chỉ số hóa sinh huyết tương ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 tại Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Thủy (2017)
Nghiên cứu mô tả, thiết kế nghiên cứu cắt ngang. Bệnh nhân được lấy máu để xác định các chỉ tiêu cận lâm sàng tại thời điểm trước uống thuốc đái tháo đường.