Áp dụng pháp luật về góp vốn bằng giá trị quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam - Phạm, Đức Quảng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu và làm rõ các quy định về góp vốn bằng giá trị quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đưa ra những phân tích và đánh giá những điểm chưa phù hợp và những vấn đề bất cập trong việc góp vốn bằng giá trị quyền sở hữu trí tuệ. Đề xuất những kiến nghị, giải pháp phù hợp để giải quyết những bất cập trong việc góp vốn bằng giá trị quyền sở hữu trí tuệ.