Đánh giá tác động của quá trình chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp tới chất lượng cuộc sống của người dân tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội - Phạm, Thị Huyền (2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu qúa trình thu hồi đất nông nghiệp cho xây dựng KCN Quang Minh, huyện Mê Linh tới chất lượng cuộc sống của người dân. Trong đó, phân tích rõ cơ sở pháp lý, thực trạng của việc thu hồi đất nông nghiệp ở nước ta hiện nay, đồng thời so sánh để nêu ra những điểm mới của Luật Đất đai 2013 với Luật Đất đai 2003.