Đánh giá thực trạng hoạt động của sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội - Đặng, Thị Dung (2017)
Với các phương pháp nghiên cứu chính: Phương pháp điều tra, khảo sát; Phương pháp thống kê, tổng hợp; Phương pháp phân tích, so sánh; Phương pháp xử lý số liệu; Phương pháp chuyên gia; đề tài đã thực hiện được mục tiêu đề ra là: Đánh giá thực trạng hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội làm cơ sở đề xuất giải pháp tăng cường quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn quận Thanh Xuân.