Chương trình Đại lễ Phật Đản - Thích Thanh Tứ (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết phỏng vấn Hòa thượng Thích Thanh Tứ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.