Sự biến đổi của văn hóa gia đình Việt Nam hiện nay - Lê, Văn Hùng (H.: ĐHKHXH&NV, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Chương 2: Văn hóa gia đình Việt Nam và sự biến đổi của văn hóa gia đình Việt Nam –Một số vấn đề lý luận. Chương 3: Sự biến đổi của văn hóa gia đình Việt Nam hiện nay–Thực trạng và những vấn đề đặt ra. Chương 4:Những giải pháp chủ yếu nhằm phát huy những biến đổi tích cực và hạn chế những biến đổi tiêu cực của văn hóa gia đình Việt Nam hiện nay.