Mùa xuân Di Lặc - Tỳ kheo Như Tịnh (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Xuân về cái cảm giác háo hức, đợi chờ và cầu mong của mọi người như được đếm từng ngày trong tháng cuối năm. Xuân về đồng nghĩa với tết đến. Nó thiêng liêng, trân trọng và có ý nghĩa to lớn, nó làm thay đổi những cái gì đó của năm cũ để đón nhận những cái mới mẻ, tốt đẹp hơn cho tương lai.