Quản lý đội ngũ chuyên viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Phùng, Xuân Tráng (H.:ĐHKT, 2017)
Đề tài tập trung nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác Quản lý đội ngũ Chuyên viên tại ĐHQGHN trong những năm tới.