Biến đổi sinh kế của người dân tái định cư thủy điện Nam Ngưm 2 ở bản Phonesavat, huyện Mương Phương, tỉnh Viêng Chăn, Lào - Paothao, CHAPEAR (H.:ĐH KHXV & NV, 2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu sự biến đổi sinh kế của 3 tộc người như: người Khơmú, người Lào và người Hmông dưới tác động của dự án thủy điện NN2 và đang tái định cư ở bản Phonesavat, huyện Mường Phương, tỉnh Viêng Chăn, Lào.