Thông tin phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trên báo điện tử - Phùng, Thị Hồng (H.:ĐH KHXV & NV, 2017)
Luận văn cung cấp một số lý luận về nội dung thông tin phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trên báo điện tử; bổ sung và làm rõ hơn hệ thống lý luận về vai trò, chức năng của báo điện tử trong điều kiện mới và nhiệm vụ thông tin tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trên báo điện tử. đề xuất những biện pháp thông tin trên báo điện tử nhằm đạt hiệu quả cao.