Nhận thức của cộng đồng địa phương về du lịch có trách nhiệm tại Sầm Sơn - Lê, Thị Tuyết (H.:ĐH KHXV & NV, 2017)
Luận văn góp phần bổ sung cơ sở lý luận khoa học thực tiễn về du lịch có trách nhiệm. Luận văn cũng nêu lên được vai trò, mối quan hệ của cộng đồng địa phương và hoạt động kinh doanh du lịch. Đồng thời đề tài nêu lên được những ảnh hưởng của du lịch đến đời sống của cộng đồng địa phương, cộng đồng địa phương hiểu và nhận thức như thế nào về trách nhiệm của mình trong hoạt động du lịch. Giải pháp nâng cao nhận thức của cộng đồng địa phương, cũng như du khách, có doanh nghiệp du lịch…về du lịch có trách nhiệm