Nghiên cứu giải pháp phát triển du lịch bền vững ở di tích cấp quốc gia đặc biệt đền Trần Thương, Hà Nam - Đoàn, Thị Huệ (H.: Khoa các khoa học liên ngành, 2017)
Chương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Đối tượng, phạm vi, cách tiếp cận và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Tiềm năng và thực trạng và phát triển du lịch tại di tích quốc gia đặc biệt đền Trần thương.