Hợp tác lao động giữa Việt Nam và Malaysia (2003-2014) - Đặng, Thị Oanh (H.:ĐH KHXV & NV, 2017)
Luận văn đã nghiên cứu và làm rõ 3 nội dung chính: Các yếu tố khách quan và chủ quan tác động đến hợp tác lao động giữa Việt Nam và Malaysia; Thực trạng hợp tác lao động giữa hai nước, những kết quả, thành tựu đạt được cũng như những điểm hạn chế còn tồn tại; Khuyến nghị các giải pháp để nâng cao hiệu quả hợp tác lao động giữa hai nước. Kết quả nghiên cứu này đã làm rõ bức tranh toàn cảnh của hoạt động hợp tác quốc tế về lao động giữa Việt Nam và Malaysia.