Từ thiện xã hội tôn giáo những vấn đề đặt ra với công tác quản lý nhà nước tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Minh Ngọc (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 3/2014 ; 5 tr. ; TNS08483