Dấu hiệu định tội thuộc mặt chủ quan của tội phạm trong luật hình sự Việt Nam - Trần, Thị Thu Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những lý luận chung về khái niệm dấu hiệu định tội và phân loại dấu hiệu định tội. Đánh giá đúng thực tiễn áp dụng các quy phạm pháp luật về dấu hiệu định tội thuộc mặt chủ quan của tội phạm. Đưa ra phương hướng hoàn thiện các quy phạm pháp luật về dấu hiệu định tội thuộc mặt chủ quan của tội phạm… sát đúng và có tính khả thi cao.