Điều tâm chuyển nghiệp ác hướng tâm thiện trong giây phút lâm chung từ Kinh Tạng Pali - Huyền Thanh (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 5/2014 ; 3 tr. ; TNS08495