Hoa sen gắn với biểu tượng Phật giáo (Tìm hiểu quan cuốn từ điển Nho - Phật - Đạo) - Lý, Viết Trường (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 5/2014 ; 3 tr. ; TNS08497