Tham luận của đoàn Việt Nam với chủ đề "Đẩy mạnh hòa hợp xã hội và hòa bình qua các giá trị Phật giáo (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 1/1999 ; 3 tr. ; TNS08539