Sự giống, khác nhau giữa phương pháp Thiền Tuệ Trung và phương pháp Thiền Huệ Năng - Nguyễn, Đức Diện (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 2/1999 ; 3 tr. ; TNS08562