Phát biểu của đoàn Việt Nam với chủ đề: "Phật giáo và môi trường" tại hội nghị Phật giáo Quốc tế do chính phủ Srilanka tổ chức tại Colômbô từ ngày 9-12/11/1998 - Thích, Gia Quang (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 3/1999 ; 3 tr. ; TNS08587