Một vài ý kiến giữa dòng Thiền Trúc Lâm Việt Nam với dòng Thiền Trúc Lâm Trung Quốc - Thích, Thanh Đạt (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 5/1999 ; 6 tr. ; TNS10012