Bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với tên thương mại theo quy định của pháp luật Việt Nam - Bùi, Thị Huyền (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về bảo hộ tên thương mại. Phân tích, đánh giá thực trạng bảo hộ tên thương mại hiện nay ở Việt Nam. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả bảo hộ tên thương mại ở Việt Nam.