Chiến lược khách hàng tiêu thụ giấy in viết ở trong nước của Vinapaco giai đoạn 2006 - 2010 - Trần, Đăng Khánh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Phần mở đầu -- Chương 2: Cơ sở lý luận -- Chương 3: Thực trạng vinapaco -- Chương 4: Chiến lược khách hàng