Xây dựng chiến lược kinh doanh - nghiên cứu tình huống công ty cổ phần xây lắp bưu điện (CPT) - Trần, Bảo Luân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phần mở đầu -- Chương 1: Những vấn đề chung về quản trị chiến lược -- Chương 2: Phân tích môi trường bên ngoài -- Chương 3: Phân tích môi trường bên trong -- Chương 4: Xây dựng và lựa chọn chiến lược -- Kết luận và kiến nghị