Chiến lược kinh doanh - Nghiên cứu tình huống lắp ráp, sản xuất ôtô tại tập đoàn công nghiệp than khoáng sản Việt Nam - Thiều, Quang Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Nội dung -- Lời mở đầu -- Chương 1: Cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh -- Chương 2: Xây dựng chiến lược kinh doanh lắp ráp và sản xuất ôtô tại tập đoàn công nghiệp than khoáng sản việt nam -- Chương 3: Các vấn đề thực hiện chiến lược và kiến nghị