Nghiên cứu chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam đến năm 2011 - Tạ, Văn Cần (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Giới thiệu chung luận văn -- Chương 2: Cơ sở lý luận của việc nghiên cứu và xây dựng chiến lược kinh doanh -- Chương 3: Phân tích đánh giá hiện trạng và xây dựng chiến lược kinh doanh của bảo việt việt nam đến năm 2011 -- Chương 4: Kết luận và ki (...)