Một số giải pháp nhằm xây dựng chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các làng nghề tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2007 - 2015 - Tạ, Đăng Đoan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Phần mở đầu -- Chương 2: Cơ sở lý luận -- Chương 3: Phân tích thực trạng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các làng nghề tỉnh bắc ninh -- Chương 4: Kiến nghị và đề xuất