Nâng cao năng lực lãnh đạo nghiên cứu tình huống tại công ty cổ phần xây lắp bưu điện - Phí, Văn Ngoạn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Mở đầu -- Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về lãnh đạo -- Chương 2: Phân tích thực trạng tại công ty cổ phần xây lắp bưu điện -- Chương 3: Kiến nghị và kết luận