Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện và khuếch trương thương hiệu mobifone tại công ty thông tin di động - Phạm, Văn Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phần mở đầu -- Chương 1: Cơ sở lý luận chung về thương hiệu -- Chương 2: Phân tích thực trạng thương hiệu mobifone và định vị thương hiệu -- Chương 3: Đề xuất các giải pháp hoàn thiện và khuếch chương thương hiệu mobifone