Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng ngoại thương việt nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Văn Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phần mở đầu -- Chương 1: Ngân hàng thương mại và quản trị rủi ro tín dụng -- Chương 2: Thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng ngoại thương việt nam -- Chương 3: Một số kiến nghị về quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng ngoại thương việt nam -- (...)