Xây dựng chiến lược marketing nghiên cứu tình huống tại công ty cổ phần khoáng sản yên bái: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thế Hưng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Lời mở đầu -- Chương 2: Cơ sở lý luận -- Chương 3: Xây dựng chiến lược marketing của công ty cổ phần khoáng sản yên bái -- Chương 4: Kiến nghị và kết luận