Chiến lược phát triển công ty TNHH kiểm toán độc lập quốc gia việt nam trong môi trường kiểm toán độc lập việt nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thanh Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Phần mở đầu -- Chương 2: Cơ sở lý luận -- Chương 3: Phân tích thực trạng -- Chương 4: Kiến nghị và kết luận