Xây dựng chiến lược phát triển tổng công ty hàng không việt nam (Vietnam Airlines) giai đoạn 2006 - 2010: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Quốc Trường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Lời mở đầu -- Chương 2: Cơ sở lý luận -- Chương 3: Xây dựng chiến lược phát triển tổng công ty hàng không việt nam (Vietnam Airlines) giai đoạn 2006 - 2010) -- Chương 4: Kiến nghị và kết luận