Chiến lược kinh doanh của tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) (Lĩnh vực kinh doanh bất động sản và khu đô thị): Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Minh Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Phần mở đầu -- Chương 2: Cơ sở lý luận về xây dựng chiến lược -- Chương 3: Xây dựng chiến lược kinh doanh lĩnh vực BĐS và khu đô thị của tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị - UDIC -- Chương 4: Lựa chọn chiến lược kinh doanh của UDIC tro (...)