Chiến lược phát triển hiệp hội doanh nghiệp hà nội giai đoạn 2006 - 2016: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Hồng Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Lời giới thiệu -- Chương 2: Cơ sở lý luận về xây dựng chiến lược sản phẩm -- Chương 3: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho hiệp hội doanh nghiệp hà nội -- Chương 4: Kết luận về bản chiến lược tóm tắt của hiệp hội doanh nghiệp hà nội và một số kiến (...)