Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thông tin di động, nghiên cứu tình huống tại công ty thông tin di động VMS-Mobiphone - Ngô, Thị Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phần mở đầu -- Chương 1: Dịch vụ thông tin di động và dịch vụ chăm sóc khách hàng -- Chương 2: Thực trạng chăm sóc khách hàng tại công ty thông tin di động VMS-Mobiphone -- Chương 3: Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách (...)