Xây dựng chiến lược kinh doanh nghiên cứu tình huống công ty dịch vụ du lịch Bến Thành - Lưu, Đức Kế (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Giới thiệu (hoặc phần mở đầu) -- Chương 2: Cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh -- Chương 3: Xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty dịch vụ du lịch Bến thành -- Chương 4: Kiến nghị và kết luận