Quản lý thu thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp - Nghiên cứu tình huống tại cục thuế thanh hóa - Lê, Ngọc Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Phần mở đầu -- Chương 1: Lý luận cơ bản về thuế giá trị gia tăng và quản lý thuế giá trị gia tăng -- Chương 2: Thực trạng hoạt động quản lý thuế GTGT đối với doanh nghiệp tại cục thuế Thanh Hóa trong thời gian vừa qua -- Chương 3: Những kiến nghị đổi mới q (...)